Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Sữa tươi Vinamilk

Sữa tươi không đường Vinamilk 1 lít

29.500₫

Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk thương hiệu sữa số 1 Việt Nam

Vinamilk là một trong 3 siêu nhà máy sữa trên toàn thế giới, sở hữu riêng cho mình một nhà máy sữa MEGA, với dây chuyền sản xuất cao cấp, hiện đại hàng đầu thế giới với công nghệ hoàn toàn tự động và khép kín. Hệ thống sữa tươi Vinamilk đạt chuẩn quốc tế mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sữa tươi tiệt trùng chất lượng tuyệt vời mà ít có sản phẩm sữa tươi nào trên thị trường có thể sánh được về chất lượng. 

Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk bổ sung đầy đủ sức đề kháng

Đặc điểm nổi bật:

 • Sự thuần khiết đến từ thiên nhiên, với nguồn sữa tươi sạch từ hệ thống trang trại đạt chuẩn quốc tế được trải dài khắc cả nước, sản phẩm sữa tươi tiệt trùng Vinamilk từ 100% sữa tươi cao cấp mới mang đến hương vi thơm ngon và tự nhiên cung cấp đủ chất dinh dưỡng cũng như đề kháng cho cả gia đình.  
 • Sản phẩm sữa tươi Vinamilk cao cấp mới với nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất như: vitamin A, D3, selen,… là nguồn dinh dưỡng chính giúp tăng cường chất dinh dưỡng hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đầy kháng giúp gia đình luôn vui khỏe và làm tốt công việc mỗi ngày. Việc bổ sung vitamin D3: theo khuyến cáo của tổ chức an toàn thực phẩm, sản phẩm này giúp tăng cường vitamin D3 hỗ trợ miễn dịch cho người dùng. 

Giá trị dinh dưỡng của sản phẩm:

 • Nhìn chung thì trong 100ml sữa tươi Vinamilk có chứa: Năng lượng 71,6 kcal, chất đạm 3,0 g, chất béo 3,6 g, hyđrat cacbon 6,8g, calci 100mg, phospho 90mg, selen 7,6 mg, vitamin A 250 IU, vitamin D3 165 IU.
 • Các dạng mẫu mã đóng hộp gồm: Hộp 180 ml, hộp 110 ml, hộp 1L.
 • Phân loại hương vị sản phẩm: Hương dâu, hương socola, không đường, ít đường, có đường.

Tìm hiểu thêm thế nào là công nghệ sữa tươi tiệt trùng ?

Trên thị trị hiện nay đang ngày càng xuất hiện nhiều loại sữa mới với công dụng tốt hơn bổ dưỡng hơn trước, sữa tươi nguyên chất cũng là một trong những bước cải tiến mới trong nghành sữa Việt Nam. Đó là nguyên liệu không thể thiếu để sản xuất ra sữa tươi tiệt trùng. Sự khác biệt của sữa tươi tiệt trùng so với những loại sữa khác là ở công nghệ xử lý sữa.

Sữa tươi tiệt trùng là sữa mà được xử lý với công nghệ hiện đại UHT (Ultra high temperature) ở nhiệt độ cao từ 138 - 141 độ C mất khoảng 2 - 4 giây để thực hiện. Với công nghệ diệt khuẩn nhanh như vậy nó loại bỏ đi những hại khuẩn đồng thời mất đi một phần lợi khuẩn. Tiếp theo đó sẽ được làm lạnh một cách đột ngột và được đóng gói kĩ lưỡng trong bao bì tiệt trùng đặc biệt.

Tuy nhiên sữa tươi sẽ mất đi một phần lợi khuẩn, vì vậy tỉ lệ vitamin trong sữa tiệt trùng cũng sẽ bị mất mát trong quá trình xử lí những nó không đáng kể, vẫn giữ được nhiều dưỡng chất có trong sữa. Sữa tiệt trùng có thể để được ở nhiệt độ thường, trong thời gian dài từ 6 tháng tới 1 năm.

Sữa tươi tiệt trùng đã phổ biến rộng rãi trên thị trường

Ngoài nguyên liệu chính là sữa tươi nguyên chất ra thì bên cạnh đó còn kèm theo các khoáng chất khác, vitamin và một số hương liệu tự nhiên thay thế mùi vị truyền thống như: Hương dâu, sô cô la, hương cam, hương tự nhiên…

Vinamilk sử dụng công nghệ sữa tươi tiệt trùng và hiện tại Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk đã có mặt hầu hết các siêu thị, cửa hàng, tạp hóa… để cung ứng đủ lượng sữa ra ngoài thi trường để phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng gia tăng.

Ưu điểm của sữa tươi tiệt trùng:

 • Hàm lượng dinh dưỡng rộng hơn so với loại sữa khác chứa DHA, selen, canxi, chất béo, protein, vitamin A, vitamin B12,…. rút ngắn thời gian xử lý mà vẫn giữ hàm lượng dinh dưỡng cao
 • Có nhiều hương vị cho khách hàng lựa chọn so với hương vị truyền thống: hương dâu, sô cô la,… rất phù hợp với trẻ em.
 • Bảo quản nhanh chóng và dễ nhàng. Bảo quản được lâu khi để ở nhiệt độ thường. Giá rẻ ( do sản xuất hàng loạt với số lượng nhiều).

Nhược điểm của sữa tươi tiệt trùng:

 • Giảm đi một phần hàm lượng chất dinh dưỡng
 • Dễ nhầm lẫn với hàng kém chất lượng
 • Hàm lượng chất dinh dưỡng thấp hơn sữa thanh trùng
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo