Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Dụng cụ vệ sinh cho chó

Đối với những gia đình nuôi chó trong một không gian chật hẹp và không có sân vườn nhà, việc dùng dụng cụ vệ sinh cho chó là cách hiệu quả nhất để giữ không gian sạch sẽ.

Dụng cụ về sinh cho chó - Khay vệ sinh

Là sản phẩm giúp thú cưng có được một không gian vệ sinh thuận lợi, đồng thời cũng là dụng cụ vệ sinh cho chó giúp khử mùi hôi từ chất thải nhanh chóng. Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng như sau:

Dụng cụ vệ sinh cho chó - Khay vệ sinh lót cát

Cát dùng lót trong khay là loại giảm mùi hôi có thể hấp thụ tốt nước tiểu. Chất thải lỏng hoặc rắn đều xử lý được bằng loại cát này. Nhưng nếu chó nhà bạn có tính đào xới đất thì sẽ không phù hợp với chúng.

Khay vệ sinh có dùng thảm lót

Đây là loại dễ thấm và hút mùi cực tốt và tránh làm bẩn sàn nhà. Sau khi chú cún nhà bạn sử dụng xong có thể dễ dàng dọn dẹp bằng cách thay bằng một chiếc mới. Tuy nhiên dụng cụ vệ sinh cho chó này không thân thiện với môi trường vì chỉ có thể dùng một lần.

Khay vệ sinh lưới dành cho chó

Khác với 2 loại trên, bề mặt của khay là một tấm lưới được thiết kế phù hợp với kích thước bàn chân chó. Chất thải sẽ không bám vào cơ thể chú cún và thuận tiện trong việc dọn dẹp chất thải. Loại này có giá thành rẻ, tuy nhiên không phải chú chó nào cũng thoải mái khi đứng trên mặt lưới này.

Khay có lót thảm cỏ nhân tạo

Thay vì sử dụng tấm lưới phủ lên thì dùng thảm cỏ nhân tạo sẽ giúp thú cưng có cảm giác như trong vườn nhà. Tuy nhiên, việc làm sạch thảm cỏ rất khó nên mùi hôi sẽ còn lưu lại.

Sữa tắm cho chó

Sữa tắm dành riêng cho chó có tác dụng hỗ trợ chăm sóc lông và bảo vệ chúng khỏi tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Các loại sữa tắm cho chó hiện nay có 2 loại phổ biến là dạng khô và dạng ướt. Mọi người nên chú ý lựa chọn mua sản phẩm dựa trên tình trạng da, xuất xứ của sữa tắm.

Chổi dọn chất thải

Dụng cụ vệ sinh cho chó không thể thiếu được bộ chổi dọn chất thải trong danh sách. Được thiết kế nhỏ gọn dùng để dọn chất thải cho thú cưng. Bề mặt nhựa dễ làm sạch, nhanh khô và không bị ám mùi sau khi dọn dẹp.

Hãy mua dụng cụ vệ sinh cho chó tại Bách Hóa Vì Dân để nhận được sản phẩm chính hãng và chất lượng. Tại đây bạn sẽ được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ trong việc mua sản phẩm online một cách nhanh nhất.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo