Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Giới thiệu về trung tâm mua sắm AzMall

Sau hơn 10 năm hoạt động, Bách hóa vì dân đã trở thành một trong những nhà bán lẻ lớn trên thị trường Việt Nam. Với phương châm mang đến các sản phẩm giá rẻ nhất, cùng chất lượng tuyệt vời đến tay người tiêu dùng. 

Thương hiệu Bách hóa vì dân

Bách hóa vì dân với tầm nhìn nuôi dưỡng một thế giới đa dạng sản phẩm. Thể hiện ngay trong hai tiêu chí rất quan trọng chính là định hướng kinh doanh và chiến lược để thành công. Một quy mô rộng lớn có sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá mà chúng tôi cung cấp. Hiện tại chúng tôi đang phân phối gần 10.000 mặt hàng có xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý và minh bạch để đáp ứng cho tất cả khách hàng trên cả nước.

Các ngành hàng đơn vị cung cấp

Bách hóa vì dân hoạt động theo mô hình siêu thị - hình thức kinh doanh bán lẻ được triển khai trên toàn quốc. Các gian hàng của chúng tôi tập trung mang đến cho người tiêu dùng các loại sản phẩm và thực phẩm với giá thành rẻ và chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi được chia thành 5 ngành hàng khác nhau:

  1. Thực phẩm tươi sống: hải sản, thịt, trái cây và rau củ, thực phẩm bơ sữa, bánh mì, thực phẩm chế biến, thực phẩm đông lạnh.
  2. Thực phẩm khô: Rượu, nước giải khát, nước ngọt, bánh snack, gia vị, gạo, bột, đồ ăn khô, bánh kẹo, các loại hạt...
  3. Hàng hoá, mỹ phẩm chăm sóc cá nhân: Hoá phẩm, mỹ phẩm, đồ dùng cho mẹ và bé phục vụ cho chăm sóc da,...
  4. Pháo hoa các loại của bộ quốc phòng: Được sự uỷ quyền của nhà máy sản xuất Z121 bộ quốc phòng chúng tôi cung cấp các loại pháo như pháo hoa cây hoa lửa, ống phun nước bạc trong nhà và ngoài trời, ống phun hoa lửa cầm tay, pháo hoa vòng xoay hoa lửa, pháo hoa con sò đổi màu, pháo hoa giàn nhấp nháy, pháo hoa giàn phun hoa, phun viên,...
  5. Vật dụng phục vụ quán bar, karaoke: bàn, ghế, dĩa trái cây, gạt tàn, hộp đựng giấy, đế cắm mic, đế đựng rượu cao cấp,...
  6. Chia sẻ thêm cẩm nang kiến thức đời sống: Kinh nghiệm mua hàng, kiến thức thực phẩm, sức khỏe đời sống, kiến thức mẹ bầu, trẻ sơ sinh,...

Bách hóa vì dân cung cấp đa dạng chủng loại hàng hóa, phong phú, chất lượng đầu vào được kiểm soát chặt chẽ và mức giá cả hợp lý, đi cùng với những dịch vụ khách hàng hiệu quả. Đẩy mạnh phát triển kênh mua sắm online để phục vụ mọi đối tượng trên khắp mọi miền bao gồm cả nông thôn.

Với lòng tận tâm phục vụ khách hàng và khát khao vươn lên, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến để mang đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng. Hy vọng sẽ phát triển bền vững gắn liền với lợi ích cộng đồng.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo