Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Thanh toán và giao nhận

Bách hóa vì dân chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi là tối đa sự linh hoạt đảm bảo quý khách hàng được thuận tiện và an toàn nhất.

Chính sách thanh toán tại AzMall

Quý khách khi mua sắm tại Bách hóa vì dân có thể lựa chọn một trong những hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:

  • Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại siêu thị: Quý khách hàng có thể đến các điểm siêu thị của Bách hóa vì dân để mua hàng và thanh toán.
  • Thanh toán tiền mặt khi đã nhận hàng: Chúng tôi có hình thức hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi khi đặt hàng thông qua điện thoại và website. Khi nhận hàng, quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao nhận của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết kinh doanh hàng hoá, thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng minh bạch và hợp pháp.

Chính sách vận chuyển tại Bách hóa vì dân

Phương châm của Bách hóa vì dân trong giao nhận là “nhanh nhất, rẻ nhất” đối với quý khách hàng khi mua hàng thông qua website hay mua hàng trực tiếp ở siêu thị. Tuy nhiên, có những trường hợp khách hàng ở các khu vực địa lý khác nhau nên chúng tôi sẽ đưa ra một số điều kiện sau:

  • Đối với quý khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng có giá trị trên 2 triệu đồng.
  • Đơn hàng tại các tỉnh khác, Bách hóa vì dân sẽ hỗ trợ giao hàng ra bến xe hoặc đơn vị vận chuyển gần nhất. Tùy vào giá trị của từng đơn hàng và thỏa thuận với khách hàng mà Bách hóa vì dân sẽ thực hiện giao hàng miễn phí.

Các đơn đặt hàng thành công trước 3h chiều, sẽ được giao luôn trong ngày. Nếu quý khách đặt sau 3h sẽ được giao trong buổi sáng ngày tiếp theo.

Phương thức giao nhận: Bách hóa vì dân chúng tôi có đội ngũ giao hàng riêng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chúng tôi sẽ phải sử dụng bên thứ ba. Đây chính là đối tác giao nhận hàng đã ký hợp đồng với chúng tôi để phục vụ cho quá trình giao hàng đảm bảo đúng với chính sách của Bách hóa vì dân trên tinh thần hỗ trợ khách hàng tối đa.

Quy trình giao hàng của Bách hóa vì dân

Bước 1: Người mua xác nhận lại toàn bộ thông tin đơn hàng bao gồm cả thời gian, địa điểm nhận hàng.
Bước 2: Nhân viên dịch vụ của chúng tôi sẽ xác nhận thông tin và chuyển đơn hàng sang cho bộ phận giao nhận tiến hành giao hàng theo như yêu cầu quý khách.
Bước 3: Nhân viên giao nhận sẽ gọi điện cho khách hàng và hẹn thời gian đơn hàng được chuyển đến địa chỉ của khách.
Bước 4: Người mua kiểm tra hàng về hình thức, số lượng, mẫu mã và ký nhận đơn hàng.
Bước 5: Kết thúc giao dịch mua hàng.

Trong trường hợp quý khách hàng nhận hàng và không hài lòng với sản phẩm bên tôi cung cấp vui lòng xem tại mục chính sách đổi trả để được hỗ trợ.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo