Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Mì ăn liền Hảo Hảo

Mì Hảo Hảo sườn heo tỏi phi 73g

3.700₫

Mì xào Hảo Hảo tôm chua ngọt 75g

3.700₫

Mì xào Hảo Hảo tôm hành gói 75g

3.700₫

Mì Hảo Hảo sa tế hành tím gói 75g

3.700₫

Mì Hảo Hảo tôm chua cay gói 75g

3.700₫

Mì ăn liền thương hiệu Hảo Hảo

Trong cuộc sống hiện đại ngày càng tấp nập, mọi người ngày càng bận rộn đến mất không thể có thời gian để nấu nướng, ăn uống đều đặn. Bây giờ thời gian trở nên vô cùng quý giá, thức ăn nhanh đã xuất hiện giúp cho mọi người có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể, về vấn đề ăn uống và nó dần dần trở thành một phần thiết yếu của nhu cầu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thương hiệu mì Hảo hảo

Thức ăn nhanh hiện nay ngày càng phổ biến hơn, trong đó phải kể đến mì ăn liền. Hiện nay mì ăn liền xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới và rất dễ dàng trong việc tìm kiếm. Mì ăn liền đã rất nhanh trở nên phổ biến đối với mọi người vì có thể tiết kiệm thời gian, chế biến đơn giản, dễ dàng, mùi vị đa dạng ngon khó cưỡng. 

Nói đến Mì ăn liền mọi người sẽ nghĩ ngay tới mì Hảo Hảo

Nói đến các loại mì ăn liền, có lẽ người Việt Nam chúng ta sẽ nghĩ tới mì ăn liền hảo hảo đầu tiên, nhờ hương vị đậm đà thơm ngon của sản phẩm. Mì Hảo Hảo gia nhập vào thị trường Việt Nam từ những năm 2000, mì Hảo Hảo là sản phẩm đến từ thương hiệu Vina Acecook, đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Đồng thời mì Hảo Hảo trở thành sản phẩm ăn liền quen thuộc nhất đối với người tiêu dùng Việt Nam chúng ta. Hiện tại món ăn này đã có mặt trong đời sống của tất cả mọi người, và khó có thể thiếu hay thay thế bằng sản phẩm khác được. Đối với một vài người, món ăn này còn gắn liền với cả tuổi thơ của họ đến bây giờ. Từ những người ở nông thôn, lao động bình dân đến những người làm nhân viên văn phòng,.. mì ăn liền Hảo Hảo đều có mặt trong đời sống của họ.

Mì Hảo Hảo sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản

Mì Hảo Hảo đến từ Nhật Bản, được sản xuất bởi cộng nghệ tiên tiến hiện đại. Đáp ứng đầy đủ  những quy chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm như HACCP, BRC, IFS Food, sau 20 năm nổ lực cố gắng để nâng cao chất lượng, Hảo Hảo đã cho ra nhiều mẫu mã mới đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng khó tính. Với hương vị tôm chua cay, cùng với sợi mì dai ngon, Hảo Hảo đã thành công chinh phục người tiêu dùng Việt Nam với nước súp đậm đà hương vị.  

Mì Hảo Hảo đến từ Nhật Bản

Mì Hảo Hảo đến từ Nhật Bản

Hiện tại, Hảo Hảo đã có rất nhiều hương vị khác nhau như mì chay rau nấm, mì xào tôm chua ngọt, mì xào tôm hành, sườn heo tỏi phi,… bên cạnh đó Hảo Hảo còn cho ra mẫu mì ly Hảo Hảo với nhiều dung tích khác nhau, tiện lợi cho người tiêu dùng có thể chế biến dùng trong 1 lần, cũng đa dạng hương vị như mì gói ăn liền. Không những mì Hảo Hảo có giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng mà còn đảm bảo tối thiểu dinh dưỡng trong từng gói mì.

Mì Hảo Hảo tạo được niềm tin tuyệt đối với người Việt Nam

Công ty Acecook Việt Nam là một doanh nghiệp lớn có kinh nghiệm, với hơn 50 năm trong khâu sản xuất chế biến mì ăn liền tại Nhật Bản trở thành “biểu tượng của chất lượng”. Với chất lượng, hương vị như vậy, mì Hảo Hảo đã tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước lựa chọn và tin dùng. Mì Hảo Hảo đã phục vụ được hơn 2 tỷ bữa ăn trong mỗi năm trên khắp đất nước.

Mì ăn liền Hảo Hảo

Mì ăn liền Hảo Hảo

Có lẽ mì Hảo Hảo là người bạn thân thiết và gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của các bạn sinh viên trong suốt thời gian học đại học. Với những yếu tố hương vị thơm ngon đặt biệt, tiện lợi trong việc chế biến, có thể bảo quản lâu dài và đảm bảo tối thiểu chất dinh dưỡng cho các bạn sinh viên, điều đặt biệt là giá cả hợp lý, đây có lẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn. Mì tôm Hảo Hảo không chỉ là một món ăn bình thường mà nó còn chất chứa bao nhiêu kỷ niệm của nhiều bạn sinh viên trong suốt thời gian đi học trên giảng đường bên cạnh bạn bè vui đùa hồn nhiên.

Ưu điểm đặc biệt của mì Hảo Hảo

Với ưu điểm đặt biệt của mì ăn liền đó là có thể bảo quản được lâu. Giúp ích được rất nhiều trong việc dự trữ “tiếp tế”, cứu trợ cho người dân khi gặp hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là trong mùa dịch Covid hiện nay đã cho thấy rõ ràng được giá trị của mì ăn liền, món ăn có thể bảo quản với thời gian dài, giúp ích không nhỏ trong công cuộc đẩy lùi, phòng chống dịch của đất nước Việt Nam. Nhiều nhà viện trợ đã hỗ trợ hàng ngàn thùng mì cho mọi người có được đồ ăn trong mùa dịch, đảm bảo được dinh dưỡng cho người dân Việt nam.

Nhà máy sản xuất mì Hảo hảo tại Việt Nam

Nhà máy sản xuất mì Hảo hảo tại Việt Nam

Hảo Hảo Acecook không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm

Hiện nay, với xã hội ngày càng hiện đại nhu cầu của con người ngày càng nâng cao, công ty Acecook Việt Nam đang cố gắng phát triển nghiên cứu và đẩy mạnh vào hệ thống sản xuất công nghệ để nâng cao chất lượng, hương vị mới lạ cho sản phẩm. Để có thể đưa mì ăn liền từng bước trở thành món ăn cung cấp hoàn thiện chất dinh dưỡng, năng lượng cho người tiêu. Với slogan “Cook happiness”, Acecook thể hiện được mình thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng, đồng thời là lời cam kết với khách hàng luôn hành động bằng cái tâm để đem lại cho người tiêu dùng sự hạnh phúc khi thưởng thức món ăn.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo