Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Nước tăng lực Rồng Đỏ

Giới thiệu về thương hiệu nước tăng lực Rồng Đỏ

Nước tăng lực RỒNG ĐỎ là dòng nước tăng lực cao cấp của công ty URC. Tạo nên cảm giác sảng khoái tức thì, phục hồi sinh lực nhanh chóng... tạo nên sức bền dẻo dai, gây hưng phấn tỉnh táo trong công việc. Rồng Đỏ đang là nước tăng lực được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Đôi nét về công ty URC đơn vị tạo nên nước tăng lực Rồng Đỏ

Công ty URC hiện tại có 2 nhà máy đã được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế tại Bình Dương và Hà Nội. Sau hơn 8 năm hoạt động ở Việt Nam, doanh nghiệp URC Việt Nam đã nghiên cứu, cho ra đời nhiều sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng. URC cho ra đời từ các sản phẩm nổi tiếng trong lĩnh vực nước uống giải khát như Trà xanh C2, Trà hoa cúc mát lạnh C2, cho đến nước tăng lực Rồng đỏ, nước ép trái cây JUS... và các loại thực phẩm như: O Cake, Magic, Piatos, Funbite, Dynamite Candy... với chất lượng sản phẩm đều có chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty URC là công ty liên doanh Việt Nam -  Ấn Độ

Công ty TNHH URC Việt Nam thuộc Tập đoàn của URC (Universal Robina Corporation) là công ty có 100% vốn nước ngoài với ban giám đốc chủ yếu là các chuyên gia đến từ Ấn Độ và các nước thuộc khu vực, đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2003 với trụ sở tại Khu công nghiệp Việt Nam Singapore.
 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo