Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Thức ăn cho chó

Thức Ăn Cho Chó Con Vị Bò & Sữa 400gr

32.340₫ 35.000₫

Thức ăn cho chó là vấn đề được người nuôi chú trọng đến. Tùy theo từng độ tuổi và giống chó cảnh sẽ cần thức ăn khác nhau để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển của chúng.

Đồ ăn thú cưng - Thức ăn cho chó

Việc lựa chọn thức ăn cho chó rất quan trọng trong quá trình phát triển của chúng. Do cuộc sống bận rộn, nhiều khi bạn không có thời gian để chuẩn bị thức ăn hàng ngày cho cún cưng nhà mình. Giải pháp cho vấn đề này chính là sử dụng các loại đồ ăn đóng gói. Nhưng nếu bạn lựa chọn phải thức ăn chất lượng kém sẽ làm cho thú cưng nhà bạn dễ mắc bệnh hơn.

Những loại thức ăn cho chó theo cách chế biến

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thức ăn cho chó đó là: thức ăn khô và thức ăn ướt. Mỗi loại đồ ăn này đều có đặc điểm riêng và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cún cưng nhà bạn. Do đó, tùy vào điều kiện và nhu cầu của chú chó mà bạn có thể đưa ra lựa chọn thức ăn phù hợp nhất.

Thức ăn cho chó dạng khô

Đây là loại đồ ăn chế biến sẵn cho thú cưng, cực kỳ tiện lợi đối với những người chủ bận rộn công việc. Thức ăn khô thường có 2 loại chính là dạng hạt viên và sấy khô.

Cả 2 loại này đều chế biến sẵn với nhiều thành phần như: chất béo, ngũ cốc, vitamin,... Mặt khác, hàm lượng thành phần các chất được tính toán kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cho từng giống chó.

Thức ăn cho chó dạng ướt

Thức ăn cho chó ướt chính là những thực phẩm như rau củ, thịt,... kết hợp với nhiều thành phần khác được chế biến và đóng hộp sẵn. Bên cạnh việc cung cấp đồ ăn khô cho chó, chúng cũng cần được bổ sung thêm thức ăn ướt để cải thiện hệ tiêu hóa.

Loại thức ăn ướt với hàm lượng phù hợp thường thích hợp dùng cho chó bị ốm, kén ăn, chó ăn dặm.

Những lợi ích khi chọn thức ăn cho chó

Đồ ăn chế biến sẵn mang lại nhiều lợi ích cho người nuôi cũng như thú cưng như:

  • Không tốn quá nhiều thời gian chế biến và bảo quản.

  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa như giun sán.

  • Những sản phẩm đồ ăn chế biến sẵn đã được nghiên cứu và tính toán để đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất cho chó cưng.

Những sản phẩm thức ăn dành cho chó đều rất tiện lợi và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Bên cạnh thức ăn khô cho chó thì việc bổ sung thêm đồ ăn ướt sẽ giúp thay đổi khẩu vị của chúng. Ví dụ như: thỉnh thoảng cho chúng bổ sung dinh dưỡng bằng hộp Pate.

Mặt khác cũng có thể khuyến khích, khen thưởng bằng snack, bánh thưởng hoặc xương,... cũng giúp chú cún nhà mình ngoan hơn nhiều. Hãy truy cập ngay website: https://bachhoavidan.com/ để tìm mua loại thức ăn cho chó giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo an toàn nhất nhé.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo