Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Yến sào Khánh Hòa

Giới thiệu về sản phẩm yến Sào Sanest Khánh Hòa

Bạn đã từng uống nước yến sào Sanest Khánh Hòa hay chưa? Hay bạn có biết nguồn gốc yến sào Khánh Hòa làm và lấy từ đâu hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguồn gốc của yến sào Sanest Khánh Hòa nhé!

Như các bạn đã biết yến sào làm từ tổ yến của chim yến. Từ xa xưa con người đã biết đến là loại thực phẩm cao cấp và quý hiếm, chỉ có những vua chúa mới được sử dụng, chúng được xếp vào hàng “sơn hào hải vị”. Tuy nhiên trên thế giới chỉ có vài quốc gia được sở hữu chúng, điển hình như Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên , Trung Quốc... Và nơi mà Yến Sào được đánh giá là chất lượng tốt nhất tại Việt Nam không đâu khác chính là Khánh Hòa... và Yến sào Sanest Khánh Hòa là sản phẩm tiêu biểu về chất lượng và thương hiệu yến sào tại Việt Nam.

Yến sào là tài sản quý giá mà thiên nhiên đã ưu ái dành riêng cho tỉnh Khánh Hòa, nơi đây đã tận dụng nguồn tài sản này để phát triển và phổ biến đến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, để lan rộng sản phẩm của mình, đã thực hiện chiến lược đa dạng hóa sản phẩm và phố biến các giá trị bổ dương mà yến sào mang lại. Được sự cho phép tỉnh ủy và chính phường địa phương năm 2002 công ty Yến Sào Khánh Hòa xây dựng nhà máy đầu tiên cao cấp mang thương hiệu yến sào tại Diên Khánh, Khánh Hòa. Nhà máy cách trung tâm thành phố Nha Trang. Với sứ mệnh hàng đầu phát triển nghành công nghiệp lĩnh vực chế biến sản phẩm yến sào đến từ Khánh Hòa.

(Ảnh)

Trụ sở chính của công ty cổ phần nước giải khát Yến Sào Khánh Hòa

Nhà máy được chính thức đi vào hoạt động chính thức vào ngày 1/11/2013. Với nhiều biến tiến quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu trên thị trường. Chất lượng sản phẩm vượt trội so với các sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường, nước yến sào Khánh Hòa Sanest được khách hàng tin dùng và lựa chọn để bồi bổ sức khỏe.

Đáp ứng nhu cầu thị trường và phát triển nhanh chóng, năm 2011, công ty đã đầu tư thêm nhà máy tại Cam Thịnh, Cam Ranh, Khánh Hòa với công suất là 15.000 sản phẩm trong một giờ và được công ty đẩy mạnh phát triển ra thị trường nước ngoài trong đó kể đến một số thị trường lớn như Hoa Kỳ, Australia, Hàn Quốc, Trung Quốc… nhằm mở rộng thị trường nâng cao khả năng cạnh trạnh trên thị trường quốc tế.

(Ảnh)

Nhà máy mới của công ty Nước giải khát cao cấp Yến sào Khánh Hòa

Hơn 1 năm sau khi xây dựng nhà máy mới, theo Quyết định số 581/QĐ-YS của Tổng Giám đốc Công ty nhà máy mới của công ty Nước giải khát cao cấp Yến sào tại Cam Thịnh được thành lập ngày 06/6/2012. Từ ngày 25/8/2012, nhà máy chính thức đi vào hoạt động. Với chủ trương thực hiến tái cơ cấu doanh nghiệp của UBND của tỉnh Khánh Hòa, Quyết định số 2336/QĐ-YS ngày 26/12/2015 của Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Yến sào Khánh Hòa được tổi tên thành công ty TNHH MTV Nước giải khát Sanest Khánh Hòa 

Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa tại thôn Mỹ Thanh, xã Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa với khuôn viên khoảng 40.000 m2 gồm nhiều hạng mục công trình chính như Nhà văn phòng, Xưởng sản xuất, Công viên văn hóa Yến sào, Khu động lực, Hệ thống kho. Công viên văn hóa Yến sào Khánh Hòa là nơi tôn vinh giá trị ngành nghề, tri ân công đức của bậc Thủy Tổ, Thánh Mẫu và các tiền bối ngành nghề Yến sào.

Sau khi thành lập, công ty đã có nhiều áp dụng trong hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, đạt nhiều chứng nhận của tổ chức QMC - Australia về các chuẩn mực An toàn thực phẩm HACCP. Vì sự phát triển chung của công ty, công ty đã có nhiều chuyển biến cải thiện trong nhiều quy trình sản xuất, nhân sự, quản lý… để thỏa mãn các yêu cầu tiêu chuẩn EU, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, tiêu chuẩn 5S Nhật Bản, và nhiều tiêu chuẩn khác như FDA, FSMA Hoa Kỳ, FSC Australia, KFDA Hàn Quốc, AVA Singapore…

(Ảnh)

Yến sào Khánh Hòa nằm trong Top 10 thương hiệu đồ uống uy tín nhất

Tận dụng được lợi thế của mình, công ty đã bảo tồn và nuôi dưỡng, phát triển khai thác nguồn lợi ích từ chim yến. Sau khi thu hoạch những tổ yến tiến hành làm sạch lông, loại bỏ tạp chất bám trên bề mặt và được chế biến, xử lí với nhiều loại sản phẩm khách nhau. Với quy trình chế biến hiện đại không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản nên các sản phẩm từ yến sào vẫn giữ được mùi vị đặc trưng của thiên nhiên và đảm bảo chất lượng cung cấp dinh dưỡng cho người dùng.

Sự đa dạng của các dòng sản phẩm chế biến từ yến sào cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp từ nhiều dòng sản phẩm được sơ chế và tinh luyện như yến tuyết, yến hồng, yến quang, yến thiên… còn các sản phẩm nước yến thương hạn từ thương hiệu Sanest, các sản phẩm của Sanest Food như Sanest Cake, bánh trung thu, sữa chua yến sào Fucodian…

 

Dây chuyền sản xuất nước yến khép kín và hiện đại bậc nhất

Sau khi ra mắt các dòng sản phẩm nổi trội trên thị trường, công ty tiếp tục tung ra sản phẩm mới vào tháng 6/2013. Sản phẩm Sanest Collagen rất phù hợp với phái đẹp, công dụng tuyệt vời giúp làn da duy trì sự tươi trẻ vốn có. Chưa dừng lại ở đó công ty tiếp tục nghiên cứu là cho ra mắt dòng sản phẩm dành cho trẻ em đó là nước yến sào Sanest for kids nhân dịp vào ngày quốc tế thiếu nhi 01/06/2016, giúp trẻ em tăng cường sức khỏe cũng như sức đầy kháng, tăng thị giác, trí não.

Hai năm sau công ty lại làm cho người tiêu dùng bất ngờ khi tung ra sản phẩm nước yến sào Khánh Hòa Sanest Đông Trùng Hạ Thảo vào tháng 1/2019. Thời điểm người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm từ thiên nhiên thì nguyên liệu chính có trong sản phẩm mới là đông trùng hạ thảo là một loại thảo mộc quý, sự kết hợp giữa nước yến và đông trùng hạ thảo làm tăng giá trị bổ dưỡng của nước yến lên tầm cao mới một sự cao cấp cho khách hàng lựa chọn.

(Ảnh)

Các sản phẩm nước yến của Sanest Khánh Hòa

Thương hiệu nước yến sào Khánh Hòa luôn đem lại sự bất ngờ cho người tiêu dùng khi hàng loạt các sản phẩm hữu ích được tung ra thị trường nhắm vào tất cả các đối tượng khách hàng thì nay công ty lại cho ra mắt sản phẩm dành cho người cao tuổi nhân dịp ngày quốc tế người cao tuổi 1/10/2019. Sử dụng nguồn nguyên liệu đến từ thiên nhiên được chế biến kết hợp với Glucosanmin, Beta glucan và Vitamin K2 giúp ngăn ngừa tình trạng thoái hóa sụn và khớp, hỗ trợ tốt hệ miễn dịch, ngăn chặn các bệnh về đường huyết và chắc khỏe xương, hỗ trợ tim mạch khỏe mạnh. Hiện nay công ty đã có 11 dòng sản phẩm mang những giá trị thiết thực cho người tiêu dùng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

(Ảnh)

Quy trình sản xuất khép kín hiện đại tiêu chuẩn cao cấp nhất

Đánh mạnh vào mọi tầng lớp trong xã hội, với chất lượng là thế mạnh vốn có công ty lại từng bước khẳng định thương hiệu với nhiều dòng sản phẩm cao cấp được người dùng tin tưởng và sử dụng. Qua quá trình phát triển, công ty nước yến sào Khánh Hòa đã xây dựng được một hệ thống kinh doanh vô cùng lớn mạnh trên thị trường, chiếm trọn 63 tỉnh thành cả nước với tổng số trên 1.000 các Nhà phân phối và Đại lý.

Giờ đây, đã xuất hiện rộng rãi và phổ biến trên thế giới với các dòng sản phẩm Sanest như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nga, Canada, Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông. Sản phẩm Sanest Khánh Hòa được khách hàng rất ưa chuộng và tin tưởng sử dụng, dần khẳng định vị thế vững chắc trong nước lẫn ngoài nước.

Sự tin tưởng đến từ giá trị sản phẩm mang lại tạo nên thương hiệu uy tín, không dễ gì người tiêu dùng dễ dàng sẵn sàng mua sản phẩm mà không lo nghĩ gì đến chất lượng đó tọa nên sự thành công của công ty trong thời gian qua. Cùng với sự nỗ lực trong suốt thời gian qua có được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước chính vì thế đã khiến công ty đạt nhiều danh hiệu cao quý:

Sanest Khánh Hòa tự hào được chính thủ tướng trao bằng khen tặng, nhận huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước, nhiều giải thưởng từ tổ chức uy tín khác và bằng khen do UBND tỉnh Khánh Hòa trao tặng. Đó là niềm vinh dự và tự hào của thương hiệu Việt trong suốt quá trình phấn đấu và phát triển trong những năm qua để có được thành quả như vậy. Sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm yến sào Sanest Khánh Hòa là niềm vui của công ty để công có động lực tạo ra những sản phẩm có giá trị bổ dưỡng cao cấp đến với khách hàng. Tạo nên sự góp phần phát triển bền vững nghành nghề của địa phương cũng như góp phần phát triển kinh tế xã hội của đát nước ngày càng giàu đẹp.
 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo