Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Cà phê Mê Trang

Cà phê Mê Trang Robusta 500g

67.300₫

Cà phê Mê Trang Ocean Blue 500g

71.800₫

Cà phê Mê Trang MC 1 500g

111.600₫

Cà phê rang xay Mê Trang chồn 500g

200.800₫

Giới thiệu về thương hiệu cà phê Mê Trang

Cà phê Mê Trang có tiền thân là Cà phê Thế Hùng. Được thành lập vào ngày 20/10/2000 với tên là công ty TNHH cà phê Mê Trang. Sau đó vào ngày 22/5/2007 công ty đã đổi tên lại thành công ty Cổ phần cà phê Mê Trang. Công ty thực hiện xây dựng nhà máy sản xuất cà phê với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế tại Nha Trang – Khánh Hòa vào năm 2007. 

Xuất phát từ việc thị trường bên ngoài biến động, công ty đã tự nghiên cứu, phát triển, xây dựng cơ sở trồng trọt riêng để có thể đảm bảo được số lượng và kiểm soát tốt được chất lượng của hạt cà phê, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm khi được hoàn thành. Với quy trình nghiêm ngặt từ việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào, sàn lọc kỹ lưỡng lại chất lượng của từng hạt cà phê, điều đó đã góp phần cho ra đời những sản phẩm cà phê nổi tiếng phù hợp với mọi lứa tuổi, tạo được sự tin tưởng và ưa chuộng cho khách hàng.

Quá trình hình thành và phát triển của cà phê Mê Trang

Từ năm 1995 công ty Cổ phần cà phê Mê Trang chỉ bắt đầu làm việc với quy mô 10 người, chỉ sản xuất một mặt hàng và phân phối chỉ trong thành phố Nha Trang. Dưới sự nổ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên nòng cốt của công ty đã có thể tạo nên một công ty Cổ phần cà phê Mê Trang, với quy mô lớn hiện nay. Bên cạnh có rất nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng, có tuổi đời hơn cà phê Mê Trang trên thị trường, nhưng công ty Cổ phần cà phê Mê Trang đã chứng tỏ và khẳng định được vị thế của bản thân mình, bằng sản phẩm chất lượng trên thị trường cà phê này.

Hiện nay công ty đã có đến hơn 1000 nhân viên. Ngày càng cải tiến nâng cấp công nghệ của bản thân, bằng cách đầu tư gần 300 tỷ đồng để có thể đưa dây chuyền hiện đại tiên tiến vào hoạt động. Mạng lưới mở rộng trên khắp 64 tỉnh thành với hơn 19 chi nhánh, công ty còn mở rộng thị trường từ trong nước ra ngoài nước. Cụ thể các sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang nhiều thị trường khác nhau như: Hàn Quốc, Nhật bản, Mỹ…

Cà phê Mê Trang liên tục đổi mới để xâm nhập xu thế thị trường

Biết được xu hướng của thị trường, công ty Cổ phần cà phê Mê Trang đã đầu tư vào việc thay đổi, đổi mới sản phẩm đa dạng hơn, nhiều kiểu dáng bao bì bắt bắt và thay đổi nhãn hiệu để dễ tiếp cận gần gũi đối với khách hàng và khách hàng tiềm năng. 

Bên cạnh đó công ty còn cam kết đối với khách hàng sẽ tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, để có thêt phục vụ cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và đẩy mạnh phát triển thương hiệu ngày càng vững mạnh. Điều đó cho thấy công ty Cổ phần cà phê Mê Trang đã và đang cố gắng để dần có thể hướng đến thương hiệu cà phê tốt nhất của Việt Nam.

Ý nghĩa của từ "Mê Trang" của thương hiệu cà phê Mê Trang

Tên công ty được đặt là “Mê Trang” đó là sự kết hợp của từ “Mê”- một vùng đất của thành phố Buôn Mê Thuộc trù phú là nơi trồng trọt các loại cà phê ở Việt Nam và từ “Trang” là tên của thành phố Nha Trang xinh đẹp, thơ mộng để có thể tạo ra được thương hiệu cà phê với chất lượng sản phẩm phù hợp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo đã có thể chiếm lĩnh được lòng của khách hàng và chiếm lĩnh được cả thị trường miền nam.

Sứ mệnh, tầm nhìn và các thành tựu đạt được của cà phê Mê Trang

Sứ mệnh:

Xây dựng và phát triển thương hiệu cà phê Mê Trang của Việt Nam trở thành thương hiệu toàn cầu.

Giá trị niềm tin: 

  • Cà phê là người bạn tin thần vô giá!
  • Cà phê mang lại niềm hứng khởi cho ngày mới!
  • Cà phê làm cuộc sống tốt đẹp hơn!
  • Cà phê - Người dẫn đường nhanh nhất!
  • Cà phê - Tự hào thương hiệu Việt!
  • Giàu… nhanh nhất với M-café.

Giá trị cốt lõi: 

Kết nối tinh thần cho tất cả những người đam mê cà phê trên thế giới và làm nó trở thành thị trường văn hóa cà phê.

Các hiệp hội tổ chức công ty Cổ phần cà phê Mê Trang tham gia:

  • Thành viên Hiệp hội Chè, Cà phê Việt Nam
  • Thành viên của Hội Doanh Nghiệp trẻ tỉnh Khánh Hòa
  • Thành viên phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI)
  • Tổng giám đốc công ty ông Lương Thế Hùng còn làm Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Trẻ Tỉnh Khánh Hòa

Thành tựu: 

Với những cố gắng nổ lực, không ngừng vươn lên tầm cao mới đúng với sứ mệnh, công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng cũng như thành tựu doanh nghiệp như:

(Ảnh)

Huy chương vàng thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏa cộng đồng Năm 2005.

(Ảnh)
Siêu cúp thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bào vệ sức khỏa và phát triển cộng đồng năm 2006

(Ảnh)
Được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao vào năm 2007,2008,2009,2010 và 2011

(Ảnh)

Giải thưởng cà phê sạch, chất lượng cao

Còn có một số giải thưởng khác như: Công ty Cổ phần cà phê Mê Trang được chứng nhận là cà phê siêu sạch pha phin MC Top 50 sản phẩm Vàng thời hội nhập năm 2011, Chứng nhận Halal năm 2011 về sản phẩm đủ chất lượng xuất khẩu, Cúp vàng logo ứng tượng vào năm 2010, 2011… 

Định hướng người điều hành với sự phát triển của thương hiệu cà phê Mê Trang

Việc thương hiệu cà phê Mê trang thành công như ngày hôm nay, khẳng định chỗ đứng rõ ràng của một thương hiệu là cả một quá trình phấn đấu dài dẵng và gặp rất nhiều khó khăn thử thách. Người đã luôn đồng hành ở mọi chặn đường phát triển của công ty là một người lãnh đạo có năng lực tuyệt, với với cách nghĩ “dám nghĩ dám làm” của ông Lương Thế Hùng – Tổng giám đốc công ty Cổ phần cà phê Mê Trang và cũng là Chủ tịch Hội đồng quảng trị.

Với sự đam mê và khát khao cháy bỏng muốn tạo dựng nên một thương hiệu cà phê cho bản thân mình, ông Lương Thế Hùng đã học hỏi và tìm tòi nhiều kinh nghiệm, từ đó đã chúng ta mới có thể thưởng thức được những dòng cà phê đặc biệt khác lạ mang tên Mê Trang.

Ông luôn coi mình như là một người khách hàng khi thưởng thức cà phê. Ông đã hiểu tâm lý của khách hàng mình như thế nào và khẳng định rằng: đảm bảo sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, đồng thời cũng thay đổi sản phẩm đa dạng nhiều mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Điều đó cho thấy rằng công ty Cổ phần cà phê Mê Trang tập trung và lòng luôn hướng về người tiêu dùng của mình.

Với sự thay đổi và phát triển, công ty Mê Trang đã có trên 22 loại sản phẩm khác nhau, để có thể đáp ứng được đa dạng người tiêu dùng, thu hút thêm được nhiều khách hàng tiềm năng. Với hệ thống 19 chi nhánh và 26 nhà phân phối, cà phê Mê Trang đang dần đến gần hơn với người tiêu dùng đam mê cà phê trên đất nước Việt Nam cũng như trên thị trường Quốc Tế.

Bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của mình, ông Lương Thế Hùng cùng tập thể công nhân viên trong công ty, đã đưa thương hiệu cà phê Mê Trang lên một tầm cao mới một cách bứt phá và lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Trong 15 năm phát triển, Công ty đã nhận được rất nhiều giải thưởng, cho thấy được kết quả nổ lực của toàn bộ công ty đã được đền đáp xứng đáng và khẳng định vị thế vững chắc của mình cho người tiêu dùng thấy rõ, để họ có thể đặt niềm tin của bản thân vào thương hiệu cà phê Mê Trang. Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc Lương Thế Hùng cũng nhận được nhiều giải thưởng về năng lực quản lý kinh doanh. Vào năm 2014 ông Lương Mạnh Hùng – Tổng Giám Đốc công ty đã đặc biệt được vinh dự nhận giải Sao Đỏ – Top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam.

Với hướng đi của công ty, luôn hướng đến người tiêu dùng đã cho thấy được “gốc rễ” của thương hiệu cà phê Mê Trang, xuất phát từ chữ “tâm” mang đến cho khách hàng những dòng cà phê chất lượng nhất, những sáng chế mới nhất. 

Trong xã hội ngày nay, việc giữ vệ sinh an toàn thực phẩm đang được rất nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng quan tâm đặc biệt. Đây là nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng để đảm bảo được sức khỏe của bản thân và gia đình, khi cuộc sống của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao thì nhu cầu của họ cũng tỉ lệ thuận với điều đó. “Cà phê sạch” có thể được xem như là kim chỉ nam hơn là một khẩu hiệu trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp ngày nay.

Nhận biết được điều đó, Cà phê Mê Trang chúng tôi cam kết có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, cho ra những dòng sản phẩm mới lạ với hương vị cà phê độc đáo và nâng cao ý thức sử dụng những hạt cà phê nguyên chất sạch, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo