Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Sữa tươi Đà Lạt Milk

Đôi nét giới thiệu về sữa tươi Đà Lạt Milk

Phấn đấu không ngừng nghỉ để giành được niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm của Dalat Milk. Luôn luôn thay đổi, phát triển để đưa thương hiệu Dalat Milk ngày càng lên tầm cao mới và trở thành niềm tự hào của người Việt Nam. Kiên trì không mệt mỏi với con đường chuyển từ đồng cỏ tạo nên những ly sữa sạch, chất lượng nhất... Cùng với sự nghiêm túc và trung thực để hướng tới một môi trường thuận lợi cho sự sinh tồn của thiên nhiên và con người... luôn cam kết cống hiến cho sức khỏe của cộng đồng và sự phát triển về tinh thần và thể chất của thế hệ trẻ tương lai... ĐÓ CHÍNH LÀ DALAT MILK.

1. Yếu tố khác biệt của DALAT MILK

  • Sữa tươi nguyên chất hoàn toàn từ trang trại trên cao nguyên, có khí hậu ôn hòa quanh năm.
  • Công nghệ thanh trùng tạo nên chất lượng sữa tươi hoàn hảo.
  • Quá trình sản xuất là khép kín từ đồng cỏ cho đến ly sữa sạch
  • Quản lý chất lượng sữa từ khâu trồng trọt, chăn nuôi đến sản xuất và phân phối ra thị trường.
  • Tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản hoặc bất cứ chất phụ gia nào ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.
  • Cung cấp tối ưu dịch vụ sản phẩm sữa tươi Đà Lạt Milk 24/24 từ nhà máy đến các đại lý và tới tay người tiêu dùng.

2. Đà Lạt với nhiều nét hấp dẫn riêng biệt, đặc biệt là ngành nông nghiệp.

Đà Lạt đã nổi tiếng với những thắng cảnh hùng vĩ, thơ mộng hấp dẫn du khách bốn phương ở trong và ngoài nước. Khí hậu tại Đà Lạt luôn trong lành, mát mẻ đó là điều kiện thuận lợi để phát triển ngành nông nghiệp cả chăn nuôi và nông nghiệp.

Vùng đất này là nơi xuất phát của nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực kinh doanh nông sản với đủ các loại sản phẩm như chè, cà phê, cao su, thịt ... Đây cũng là nơi lý tưởng để thiết kế nên mô hình trang trại. Một trong các trang trại và thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và sản lượng sữa đã cung cấp cho thị trường ở trong và ngoài nước là Dalat Milk.

3. Sữa và rất nhiều các sản phẩm làm từ sữa với thương hiệu Dalat Milk.

Sản phẩm chủ lực chính của trang trại này đó là sữa tươi Dalat Milk. Tạm thời bỏ qua sức hấp dẫn của du lịch hãy cùng nhau - BÁCH HÓA VÌ DÂN đánh giá sản phẩm này theo quan điểm của người kinh doanh và người pha chế. Sản phẩm này vốn dĩ đã tạo được một vị trí rất vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Khi nói đến chất lượng của sữa tươi bắt nguồn từ các loài động vật như bò, dê, cừu… thì việc chăn thả thường rất quan trọng. Như đã nói ở trên, Đà Lạt cũng là một trong những nơi có khí hậu tốt nhất Việt Nam nên nơi đây được chọn làm địa điểm cực kỳ lý tưởng cho các mô hình chăn nuôi gia súc và trong đó có ngành chăn nuôi bò lấy sữa.

Khí hậu vô cùng tuyệt vời và điều kiện chăm nom lý tưởng đã cho các chú bò sữa không gian thoáng đãng và thoải mái để phát triển và sản xuất sữa. Sữa và các sản phẩm từ sữa thuộc Dalat Milk là nguồn dinh dưỡng dồi dào, cung cấp đầy đủ các chất đạm, béo, đường, vitamin và khoáng chất có ích cho sức khỏe, sự phát triển của cơ thể và phòng chống bệnh tật.

Sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng chính là vốn quý, niềm tin, động lực cho sự phát triển của thương hiệu Dalat Milk.

Ngoài vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm sữa, Dalat Milk còn hỗ trợ thông tin các quý khách hàng một cách đầy đủ , trung thực nhất trong quá trình sử dụng, giúp người tiêu dùng có thể hiểu và sử dụng đúng cách nguồn dinh dưỡng này. Chất lượng sữa của Dalat Milk luôn được bảo đảm về chất lượng và cam kết uy tín.

Đối với ngành pha chế, có một điều không thể phủ nhận rằng sữa chính là nguyên liệu gần như không thể thiếu. Dalat Milk không chỉ là sản phẩm sữa đơn thuần để dùng hàng ngày mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dù là về vệ sinh an toàn thực phẩm hay các điều kiện khắt khe trong công nghiệp pha chế. Chúng tôi biết rằng ngày càng có nhiều người đang tin dùng sản phẩm sữa Đà Lạt milk như một giải pháp tối ưu cho một sức khỏe toàn diện và kinh doanh trong ngành pha chế.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo