Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bia Bia Việt

Bia Việt chai 355ml

Liên hệ

Bia Việt lon 330ml

9.000₫

Giới thiệu nhãn hiệu Bia Việt, tôn vinh giá trị người Việt

Nét đẹp của nước Việt Nam ta nằm ở sự đa dạng, từ núi non hùng vĩ của phương Bắc cho đến những vùng biển, đảo đẹp tới mức ngỡ ngàng của miền Trung, kế đó là vẻ đẹp thanh bình của những vùng cao kết hợp với sự trù phú và đầy sức sống của phương nam. Bất kể là sự khác biệt giữa các vùng miền của Việt Nam, thì ngược lại, tinh thần đoàn kết lại là điểm chung giúp gắn kết tất cả chúng ta. Không quan trọng là chúng ta đến từ phía bắc hay phía nam ở miền Trung hay đâu đó trên mảnh đất hình chữ S này, người Việt Nam luôn mang cho mình một tinh thần dân tộc, một tình đoàn kết không gì lay chuyển được trong mọi hoàn cảnh.

Bia bia Việt sản phẩm bia của người Việt

Bia bia Việt mang dáng dấp tinh thần người Việt

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta tôn vinh những giá trị về văn hóa và ẩm thực cùng với sự đa dạng của đất nước Việt Nam xinh đẹp với 54 dân tộc anh em. Những lúc khó khăn, Việt Nam ta không bỏ lại ai phía sau. Chúng tôi luôn sống đúng với tinh thần. "Đoàn kết tạo nên sức mạnh".

Lấy cảm hứng từ bản sắc đa dạng của đất nước và tình đoàn kết chân thành của người Việt Nam, Bia Việt được tạo nên nhằm tôn vinh tinh thần dân tộc đất nước Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.

Bia Việt là thương hiệu bia mới nhất trong danh mục sản phẩm thuộc HEINEKEN Việt Nam. Bia bia Việt là dòng bia mới có độ cồn 4,3% được làm từ các thành phần tự nhiên như nước, lúa mạch và hoa bia, ngũ cốc và men. Với công nghệ lên men lạnh ở nhiệt độ 8-10 độ C nó giúp Bia Việt lưu giữ trọn vẹn tinh túy của hoa bia và đảm bảo sẽ mang đến cảm giác sảng khoái phấn khởi bất tận khi thưởng thức.

Bia Bia Việt lon và chai đậm nét dấu ấn người Việt

Bia Việt lon và chai đậm nét dấu ấn người Việt

Sự tận tụy tạo nên sản phẩm chất lượng đỉnh cao đến từ Bia Việt

Việt Nam là đất nước có nền văn hóa ẩm thực vô cùng phong phú, giàu bản sắc và khẩu vị có nhiều sự khác nhau giữa các vùng miền. Do đó, những người thợ nấu bia của Bia Việt chúng tôi đã phải dày công tận tụy, và rất vất vả để làm ra một loại bia mang tới hương vị hài hòa, thật sự phù hợp với khẩu vị ẩm thực có phần đa dạng của người Việt.

Được đào tạo và cấp chứng nhận bởi HEINEKEN, ba nhà sản xuất bia tài năng tại Bia Việt đều đến từ các vùng miền khác nhau của Việt Nam và có chung một đam mê về chất lượng đem đến cho những người yêu thích bia sản phẩm tốt nhất.

Bia Việt với thiết kế nhãn hiệu ấn tượng với dấu ấn đặc trưng người Việt

Có thiết kế bao bì rất ấn tượng và một tên gọi đậm đà bản sắc chất Việt, Sản phẩm Bia Việt tự hào mang trên mình hình ảnh “Chim Lạc” và “Trống đồng Đông Sơn”, đó là biểu tượng cho lịch sử dân tộc và di sản của đất nước.

Video giới thiệu Bia Việt Mới

Là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung cùng với sự đan xen giữa màu đỏ, vàng và bạc, Bia Việt hiện nay đang có mặt trên thị trường và với dung tích 355 ml cho chai thủy tinh và 330 ml cho lon.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo