Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bia Sài Gòn

Bia Sài Gòn Đỏ Export lon 330ml

10.500₫

Bia Sài Gòn Xanh Special lon 330ml

13.000₫

Giới thiệu về Bia Saigon 

Một loại bia được biết đến với người Việt Nam bởi cái tên ấn tượng ghi đậm dấu ấn mảnh đất Việt. Được chế tạo ra thật kì công bởi những dây truyền sản xuất đươc áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại và quá trình lên men theo công nghệ truyền thống trong dài ngày sản phẩm BIA SÀI GÒN với thành phần chính có trong bia là 100% malt (không có gạo), tạo nên một thương hiệu có hương vị ngon và độc đáo được người tiêu dùng quan tâm khác hẳn với các sản phẩm bia khác trên thị trường.

Với tiêu chí là loại bia đặc biệt dành cho người tiêu dùng với mọi tầng lớp đánh mạnh đến sự trẻ trung, năng động và thành công trong cuộc sống. 

(Ảnh)
Bia Saigon Special 

Thành phần chính có trong bia:

Các thành phần chính để tạo nên bia Sài Gòn được sử dụng với 100% malt đại mạch, ngũ cốc, nước,hoa bia. Bai Sài Gòn chứa 4,9% nồng độ cồn, thể tích 330ml.

Bao bì bia Sài Gòn:

Bao bì bia Sài Gòn có 2 loại chính:
+ Loại 1 là dạng bao bì lon nhôm, với quy cách đóng thùng là một thùng 24 lon.
+ Loại 2 là dạng chai thủy tinh màu trong suốt với quy cách là 20 chai thủy tinh / két.

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản:

- Không cho người dưới 18 tuổi.
- Không nên sử dụng sản phẩm khi tham gia giao thông.
- Bảo quản nơi khô thoáng và muốn ngon hơn bỏ vào ngăn lạnh ở 10 – 15 độ C.
- Tránh ánh nắng trực tiếp có thể dẫn đến gây hư hại sản phẩm.

Phân loại sản phẩm:

Trên thị trường hiện nay bia Sài Gòn có hai loại sản phẩm là: Sài Gòn Lager, Sài Gòn Special

(Ảnh)
Bia Saigon
Lager 

Bia Sài Gòn được sản xuất và tiêu thụ rộng rãi trên toàn quốc, đặc biệt tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Thông điệp của bia Sài Gòn

"Sai Gon Specail - chất men của thành công" với thông điệp trên nhà sản xuất muốn truyền tải đến người sử dụng những thành phần chính của bia tạo nên sự khác biệt của sự lựa chọn bia. Nhắc đến bia Sài Gòn người dùng sẽ ấn tượng bởi hương vị bia mang lại cho người sử dụng, và sự thành công của nhà sản xuất khi đưa ra sản phẩm đến với khách hàng với sự độc đáo khác hẳn với các sản phẩm khác trên thị trường hiện có.

Bia Sài Gòn – Hương vị mới lạ tạo nên sự khác biệt

Đã có mặt tại thị trường hơn 142 năm qua, bia Sài Gòn đã đem đến cho người dùng một cảm giác quen thuộc gần gũi của người dân Việt Nam. Sản phẩm mà nhà sản xuất đem lại với hương vị thơm ngon, sự phá cách khác đi so với những loại bia truyền thống. Sự hình thành và phát triển trong những năm qua đã góp phần tạo nên thương hiệu lơn mạnh và tự hào của người con đất Việt.

Bia Sài Gòn với chất lượng đỉnh cao vươn tầm thế giới

Là cái nôi của văn hóa bia toàn quốc với nhiều giải thưởng công nhận là thương hiệu quốc gia. Nhiều năm qua bia Sài Gòn đã chiếm thị phần nổi trội trong nước ngoài ra còn có mặt hơn 20 quốc gia trên thế giới, với nhiều khó khăn và thử thách nhưng vẫn đáp ứng được thị trường khó tính như EU, Nhật, Mỹ, Australia…

(Ảnh)
Bia Saigon Special – Hương vị mới lạ tạo nên sự khác biệt

Nhắc tới bia Sài Gòn người ta sẽ nhớ tới một thương hiệu có chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhưng điều mà người dân Việt Nam sẽ nhớ lâu hơn đó là ở giá thành được cho là  "giá quốc dân". Với biểu tượng con rồng trên vỏ chai thể hiện đậm khí chất của hình ảnh con rồng cháu tiên. Một biểu tượng của người con Việt Nam trong khí chất sự tự hào đã làm nên thương hiệu độc đáo như vậy.

Thành phần 100% malt đã qua quá trình sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại, phương pháp chính thống dài ngày cho ra đời dòng sản phẩm bia với hương vị thơm ngon và mới lạ. Được người tiêu dùng tin tưởng và yêu mến trong thời gian qua.

Bia Sài Gòn đang dần đi vào lòng người dùng bởi vị thế của mình trên thị trường, dấu ấn sâu đậm của tâm trí con người Việt Nam bởi có một câu nói: "Thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng". Hướng đến người tiêu dùng trẻ trung, năng động, đặc biệt không gây háo nước và nhức đầu sau khi uống. Châm ngôn rõ ràng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn đổi mới để đem đến sản phẩm thực sự tuyệt với đến khách hàng sử dụng. Nhà sản xuất luôn không ngừng phấn đấu để có được lòng tin của người tiêu dùng và được ghi nhận từ những sản phẩm mà họ đã làm ra.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo