Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bia Larue chất lượng đỉnh cao giá tốt nhất tại Bách Hóa Vì Dân

Bia Larue Special xanh lon 330ml

10.500₫

Bia Larue nhãn vàng lon thường 330ml

10.500₫

Giới thiệu về bia Larue, thương hiệu bia thuộc tập đoàn Heineken

Muốn tạo dựng nên được thương hiệu bền vững thì chất lượng sản phẩm chính là tiêu chí được xếp hàng đầu và quan trọng nhất. Chất lượng sản phẩm không chỉ tạo nên uy tín mà còn giữ quyền quyết định sống còn ảnh hưởng đến thành công thương hiệu đó. Cam kết luôn bền vững với hương vị hảo hạng Bia Larue là sản phẩm thuộc Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam là một Liên doanh giữa Tập đoàn bia Heineken với Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA).

Bia Larue được sản xuất dựa theo công nghệ của Châu Âu, được ra đời từ những năm 1909, chất lượng luôn thuộc loại hảo hạng và được đồng nhất hơn 100 năm tuổi. Bia Larue có được sự yêu thích đông đảo như vậy là sự nỗ lực để hoàn hảo chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế đến khắt khe trong lựa chọn nguyên liệu nấu bia...

"Logo biểu tượng của bia Larue là hình con cọp" tạo nên hình tượng sự nam tính, mạnh mẽ... màu sắc bia vàng nhạt thơm hương vị độc đáo được tạo nên từ bí quyết nấu bia theo công thức bí truyền từ Châu Âu. Khi bạn thưởng thức bia Larue, sẽ có cảm giác vô cùng sảng khoái, bia có nồng độ cồn nhẹ tạo cảm giác dễ uống, bạn sẽ không bao giờ phải lo nhức đầu sau mỗi lần uống Larue... nên hiện tại bia Larue rất được nhiều giới anh em ưa chuộng và tin dùng sử dụng.

Bia Larue với hành trình hơn 1 thế kỷ xây dựng niềm tin

Trải qua hành trình hơn một thế kỷ nhưng niềm tin đó vẫn luôn được tiếp tục lan rộng và Larue vẫn luôn giữ cam kết về chất lượng cũng như với hương vị tuyệt hảo. Vững tin vào quy trình sản xuất của bia Larue tháng 6/2016, nhà máy bia tại Đà Nẵng đã mở rộng cửa đón chào tất cả các vị khách đến tham quan ngắm nhìn quy trình sản xuất ra bia Larue như một cách để khẳng định răng chất lượng và hương vị của bia cũng như củng cố niềm tin vào thương hiệu của người tiêu dùng. 

“Dân miền Trung của chúng tôi đã thích bia Larue từ rất lâu rồi, có đôi khi còn xem chúng là nhưng người bạn không thể nào thiếu trong mỗi lần gặp mặt các anh em và bạn bè. Lần này đã được tận mắt nhìn thấy  quy trình sản xuất tạo ra bia vô cùng hiện đại được thưởng thức trực tiếp những ly bia mới lấy ra từ lò, anh em chúng tôi thật sự đã được củng cố niềm tin về chất lượng hương vị tuyệt hảo của bia Larue”

-- Lời của một vị khách khi tham quan quy trình sản xuất bia đã cho hay.

Quả thật, phải được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất tạo ra bia Larue vận hành thế nào tại nhà máy bia Larue thì chúng ta mới thực sự cảm nhận được chất lượng và sự hoàn hảo. Tất cả các nguyên liệu từ khâu đầu vào lẫn ra đều phải trải qua những bước kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt để đảm bảo hương vị bia Larue luôn được đồng nhất.

Ngoài ra luôn có một đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư nấu bia có nhiều năm kinh nghiệm để giám sát các khâu. Nhờ đảm bảo tuyệt đối chất lượng nguyên liệu đầu vào nên khâu sản xuất cũng như phân phối đầu ra đều đã được đồng bộ vô cùng nhịp nhàng tạo nên sản phẩm bia chất lượng hảo hạng và đồng bộ. 

Bia Larue được tạo nên bởi dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất

Với sự áp dụng công nghệ, dây chuyền công nghệ sản xuất bia hàng đầu Châu Âu, tất cả các bước, quy trình sản xuất ra bia Larue đều được đồng nhất hóa và vận hành đúng với chỉ số tiêu chuẩn, chất lượng an toàn khắt khe nhất từ nhà máy Heineken. Ngay cả các khâu xử lý về chất thải cũng được đảm bảo rằng môi trường luôn được kiểm soát, xử lý đạt đúng tiêu chuẩn...

Larue quả thực đã rất thành công trong quá trình xây dựng thương hiệu bằng chính chất lượng cũng với niềm tin từ khách hàng. Sản phẩm bia Larue được gói dưới dạng chai thủy tinh, lon với thể tích là 330ml, nồng độ cồn khoảng từ 4,2-4,6%.

Bia Larue là loại bia dễ uống phù hợp với nhiều người

Đây là một loại bia dễ uống nên phái yếu cũng có thể dùng được. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bia, của các hãng khác nhau, với mẫu mã và giá cả không quá chênh lệch, tuy nhiên không phải bia loại nào cũng dễ uống và được nhiều người cùng ưa chuộng. Để có thể lựa chọn được một loại bia đã có từ lâu năm, hương vị màu sắc đậm đà và không quá là nặng đô để giúp nối dài các cuộc vui, thì chắc hẳn rằng bia Larue sẽ là một lựa chọn vô cùng lý tưởng cho người sử dụng.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo