Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Rượu vodka Hà Nội

Giới thiệu về thương hiệu rượu Vodka Hà Nội 

Mới đây Rượu Vodka đã ra một sản phẩm mới với kĩ thuật tiên tiến hiện đại cùng với độ lên men rượu theo hình thức truyền thống đặc biệt của công ty Rượu Cồn Hà Nội. Và đây cũng là dòng rượu thu hút đông đảo các người mê rượu trong và ngoài nước, nhờ đó mà thương hiệu Vodka Hà Nội có thể tiến xa hơn nữa. Đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất có thể để mọi người luôn lựa chọn và đặt niềm tin vào thương hiệu Vodka Hà Nội.

(Ảnh)
Rượu Vodka Hà Nội

Đây là một trong những dòng rượu Vodka Hà Nội đạt chuẩn chất lượng được sản xuất với 100% nguyên liệu từ gạo thiên nhiên được gặt hái và sử dụng nguồn nước được chọn lọc thông qua các đội ngũ chuyên viên kiểm tra chất lượng thực phẩm để đưa ra sản phẩm an toàn tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, thương hiệu Rượu Vodka còn xây dựng các thiết bị công nghệ tân tiến nhât với 8 tháp hiện đại để làm ra những sản phẩm đặc biệt và ưu việt nhất, cùng hệ thống nhập khẩu Lọc Bạc của Nga đã tạo nên hương vị với hương thơm đậm chất, thuần khiết mang đến cho người tiêu dùng cảm giác hấp dẫn với vị cay nồng hòa quyện cùng men say của rượu, cái ấm ấm dịu êm khi uống rược vào cơ thể. 

Qua quá trình sản xuất sản phẩm nghiêm ngặt chất lượng cao về Rượu Vodka không chỉ được lòng rất nhiều người tiêu dùng mà còn được sự tin tưởng, yêu thương khi dùng rượu. Chính vì thế mà khách hàng vẫn luôn lựa chọn sản phẩm Rượu Vodka hàng chất lượng cao và đặc biết là sản phẩm được nối tiếp gia truyền từ nhiều đời của chúng tôi.  Nhà máy Halico đã chính thức cho ra các sản phẩm thuần khiết từ độ men của rượu và sự êm dịu khi sử dụng sản phẩm rượu được trưng cất một cách thận trọng dựa trên các công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại.

Ở thị trường hiện nay, Rượu Vodka Hà Nội là sản phẩm lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm với sự nổi tiếng của thương hiệu mà ai cũng muốn thử uống một ngụm một lần. Nói đến đây, thương hiệu Rượu Vodka Hà Nội có thể đứng vững trên thị trường hiện nay nhờ khách hàng với sự ủng hộ nhiệt tình và chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho quý khách. 

(Ảnh)
Hình ảnh rượu Vodka Hà Nội 700ml

Dưới đây là một số thông tin đặc biệt của sản phẩm Rượu Vodka Hà Nội:

  • Với Dung tích: 700ml (người tiêu dùng có thể lựa chọn thỏa thích)
  • Kết hợp với nồng độ cồn của Rượu: 29.5%, 33%, 39.5% (quý khách lựa chọn tùy theo tủ lượng của bản thân) 
  • Cùng với nơi sản xuất tinh hoa, xuất xứ đặc biệt tại Việt Nam 
  • Phù hợp với các loại nước uống trực tiếp, cảm giác mùi vị sẽ ngon đậm vị hơn khi uống lạnh 
  • Đặc biệt trạng thái của Rượu Vodka Hà Nội là một trạng thái với chất lỏng trong suốt không màu 
  • Hương vị của Rượu Vodka với mùi hương đặc trưng được làm từ gạo thiên nhiên gặt hái, hương vị được chiết xuất từ thiên nhiên mang đến cảm giác thích thú khi sử dụng. 

(Ảnh)
Rượu Vodka Hà Nội Xanh

Khác với các dòng sản phẩm rượu khác thì Rượu Vodka Hà Nội Xanh đã kiểm định với mức phù hợp độ lên men của rượu cho ra với 3 mức nồng độ cồn: 29.5%, 33%, 39.5% và kết hợp với các công nghệ hiện đại ngày nay nhất về dây chuyền sản xuất rượu được chưng cất đặc biệt với 100% các thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn và đảm bảo chất lượng tại Châu Âu để có thể cho ra các sản phẩm Rượu Vodka Hà Nội chất lượng cao.

Rượu sẽ phát huy tối đa hương vị đẳng cấp của mình khi được thưởng thức đi kèm với các món ăn hấp dẫn như chiên xào hoặc các món nhậu cũng là lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với những chung rượu của Vodka Hà Nội. 

Để tung sản phẩm ra thị trường thì thương hiệu Vodka Hà Nội đã thể hiện tính đậm chất cổ điển truyền thống cùng với độ nồng nàn cay cay của men rượu, tất cả đều hòa quyền vào nhau để cho ra được một màu xanh của thiên nhiên. Thương hiệu Vodka Hà Nội luôn tạo ra sản phẩm độc đáo, mới lạ cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hãy trải nghiệm cùng Rượu Vodka Hà Nội nhé! 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo