Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Trà sữa C2

Trà sữa Đài Loan C2 

10.700₫

Hiện nay hãng URC là một trong các nhà cung cấp thực phẩm và nước giải khát của Philippines lớn nhất tại Đông Nam Á đã phát triển sang thị trường Việt Nam được15 năm với nhiều loại nước uống quen thuộc như Rồng Đỏ, C2...Trà sữa, song không chứa ở trong ly mà vẫn là trà sữa nguyên chất, đã có mặt trên thị trường trong chai đựng hoàn toàn mới, đó chính là Trà sữa đóng chai C2 bạn nhé!

Theo công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm uống ngay Trà C2 được ủ và đóng gói vào chai trong cùng một ngày. Như vậy, từ lúc ủ đến lúc chế biến và khi đóng vào chai chỉ mất 24h đồng hồ. Đây là công nghệ sản xuất tân tiến tại Công ty URC Việt Nam giúp giữ được hoàn toàn hương vị tươi ngon tinh khiết cùng những chất dinh dưỡng mà sản phẩm đem lại.

Được sản xuất từ 100% nguyên liệu trà tự nhiên, pha chế và đóng chai trong đúng 1 ngày  đã đem lại hương vị trà đậm đà cộng với vị sữa tuyệt hảo của thương hiệu trà sữa Đài Loan chính hãng. Trong công ty URC ở Việt Nam, toàn bộ các nguồn nguyên liệu trước khi tiến hành sản xuất sẽ được định lượng, kiểm tra theo từng lần sản xuất. Trà sữa C2  công đoạn tiếp theo sẽ được đưa vào một bồn chứa nước lớn đã được chuẩn bị và điều chỉnh nhiệt độ  để tiến hành quá trình trích ly. Sau quy trình này, nước trà được lọc qua hệ thống lọc để tạo độ trong của nước và lọc bỏ phần cặn của trà. 

Chiết xuất của trà thu được sau quy trình thanh lọc cẩn thận mới được đưa đi pha trộn với sữa tách kem, nước, đường tinh luyện, đường Fructose, trà đen, bột sữa gầy, bột trà chiết xuất tự nhiên, cellulose vị tinh thể, chất nhũ hóa, chất điều chỉnh độ acid, chất ổn định, hương liệu tự nhiên tổng hợp, chất chống oxy hóa... để làm nên loại trà với hương vị hấp dẫn,thơm ngon.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo