Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Trà sữa Kirin

Trà sữa Kirin Latte

9.700₫

Trà sữa Kirin Tea Break (Chai 345ml)

11.300₫

Trong những tháng hè oi bức, nóng nực có thể nói trà sữa là thứ đồ uống được các bạn trẻ cực kì yêu thích. Tuy vậy, hầu như các quán hàng bán trà sữa quy mô nhỏ đều dùng những nguyên liệu không rõ xuất xứ, nguồn gốc để làm trà sữa,  cá biệt một số quán hàng sử dụng nguyên liệu làm trà sữa có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Thêm vào đó, những túi đựng sữa bột, bột trà lại được chứa bởi các bao bì không có nhãn mác, không ghi hạn sử dụng hay bất cứ một thông tin cụ thể nào về địa chỉ, nhà sản xuất... điều đó gây ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Việc chọn dùng những nguyên liệu rẻ tiền sẽ giúp cho các quán hàng bán trà sữa có đượclãi suất hay lợi nhuận cao hơn. Khi chúng ta uống nhiều loại trà sữa không rõ nguồn gốc xuất xứ trong một thời gian lâu ngày thì các hoá chất độc hại chứa trong đó sẽ tích lại dần trong cơ thể  của bạn gây bệnh tật nguy hiểm bất cứ khi nào.

Trà sữa Milk Tea Kirin là một trong những loại đồ giải khát cực kỳ bổ dưỡng và thơm ngon tinh khiết . Trà được pha chế theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với hương vị đậm đà, quyến rũ của trà tự nhiên kết hợp với sữa. Bạn có thể cảm nhận ngay được sự hấp dẫn của nó trong hương thơm nhẹ nhàng, tinh khiết.

Thành phần của trà sữa Kirin:

- Những lá trà tươi, nguyên vị được lựa chọn cặn kẽ, kết hợp với sữa bò nguyên chất, hương vị hòa tan tạo nên thứ nước uống êm dịu, ngọt ngào,  hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe  của người tiêu dùng.

- Thành phần có trong trà sữa Kirin bao gồm : trà, sữa, vitamin C, đường, hương liệu tự nhiên...

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo