Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Trà sữa Cozy

Trà sữa đào Cozy 

10.700₫

Trà sữa matcha Cozy

10.700₫

Nhãn hiệu trà sữa Cozy  là sản phẩm thuộc Công ty cổ phần Sản phẩm Sinh thái, có lịch sử gần 20 năm ra đời và phát triển tại thị trường Việt Nam. Các dòng trà sữa chủ yếu được bán ra thị trường của trà sữa Cozy gồm các sản phẩm trà lọc túi , trong đó trà xanh hương nhài  là loại được khách hàng yêu thích nhất, góp phần khẳng định và phát triển thương hiệu Cozy.

Thành công từ thị trường trà,  nhãn hiệu Cozy đẩy mạnh đưa vào thị trường  nước ta loại trà uống liền – dành cho người bận rộn dần trở nên yêu thích, với  họ những sản phẩm đóng hộp , đóng gói rất tiện lợi – từ đó nó đã nhanh chóng đượcngười tiêu dùng ưa chuộng. Hiện nay các loại trà uống liền  của nhãn hiệu Cozy bao gồm trà hoa quả đóng hộp và
trà sữa đóng hộp Cozy Moment đều là các loại trà sữa đóng hộp đầu tiên tại thị trường nước đóng hộp của Việt Nam. Sản phẩm của Cozy Moment  hiện nay bao gồm trà sữa matcha và trà sữa hương đào .

Trà  đào Cozy: được chế biến từ những lá chè tươi ngon, được  chọn lọc cầu kì từ các vùng cao nguyên chè lớn nhất tại Việt Nam, hòa trộn với những quả đào tươi đầy nước, có thể  khẳng định trà sữa đào Cozy đóng hộp là loại trà sữa thơm ngon nhất để bạn thưởng thức.

Mặc dù là dòng trà sữa đóng hộp, song có thể nói mùi vị thơm lừng đặc trưng  của quả đào, trà đào Cozy vẫn được giữ nguyên trong hộp. Khi  mở nắp hộp trà  ra là ngay lập tức bạn ngửi được mùi vị quyến rũ rồi. Thêm phần sữa pha thơm ngon tuyệt hảo. Khi uống trà Cozy cùng đá lạnh nữa càng ngon!

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo