Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bị Xử Phạt 7,5 Triệu Đồng vì Bắn Pháo Hoa Trái Phép

Vào ngày 21/11, UBND TP. Đà Lạt, Lâm Đồng, đã quyết định xử phạt ông N.H.P (39 tuổi, cư trú tại quận Tân Phú, TP.HCM) với mức phạt vi phạm hành chính là 7,5 triệu đồng. Hành vi vi phạm liên quan đến việc sử dụng các loại pháo và thuốc pháo mà không có giấy phép hợp lệ.

Du khách bị phạt 7,5 triệu đồng vì đốt pháo hoa trái phép tại Đà Lạt

Du khách bị phạt 7,5 triệu đồng vì đốt pháo hoa trái phép tại Đà Lạt

Vào khoảng 19h ngày 14/11, nhiều cư dân tại TP. Đà Lạt đã bất ngờ khi nghe tiếng nổ và chứng kiến một loạt pháo hoa bắt đầu phát nổ từ đường Nguyễn Du (phường 9). Sự kiện này đã tạo nên một màn trình diễn sáng tạo kéo dài khoảng 5 phút, làm sáng bừng cả khu vực. Thông tin về vụ việc đã được báo cáo đến cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận thông tin, Công an phường 9 đã có mặt để tiến hành xác minh và làm rõ vụ việc. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, ông P., một người đến từ TP.HCM, đã thuê một khách sạn trên đường Nguyễn Du (TP. Đà Lạt) để ở. Vào tối ngày 14/11, ông P. tổ chức một sự kiện trong khuôn viên của khách sạn, với sự tham gia của nhiều người. Ông P. đã tự ý tổ chức bắn pháo hoa trái phép với quy mô lớn, kéo dài khoảng 5 phút, gây ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng địa phương.

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo