Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Cập nhật mẫu pháo hoa mới được tung ra thị trường dịp Tết 2023

Tết Nguyên Đán 2023 đang cận kề, nhiều người dân trên các Tỉnh thành đang bắt đầu tìm mua pháo hoa. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người, nhà máy Z121 đã cho ra mắt loại pháo hoa mới. Vậy những mẫu pháo hoa ra mắt năm nay có gì khác biệt so với loại cũ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về pháo hoa mới nhé.

Tổng hợp mẫu pháo hoa Bộ Quốc Phòng đã tung ra thị trường

Theo dõi thông tin từ Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21 cung cấp, năm 2021 đơn vị đã sản xuất gần 120.000 sản phẩm pháo hoa không tiếng nổ. Nhằm đảm bảo cung ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dân.

Đến dịp Tết năm 2022, doanh nghiệp đã hoàn thiện sản xuất và đưa ra thị trường 6 loại sản phẩm gồm: Ống phun nước bạc, cánh hoa xoay, nến cầm tay, cây hoa lửa, vòng xoay hoa lửa và thác nước bạc. Đây là những loại pháo không chứa thuốc nổ, nên sẽ không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người. Với đặc điểm chung của những sản phẩm pháo hoa dân dụng là không tạo tiếng nổ, chỉ có những hiệu ứng về ánh sáng, có thể có âm thanh nhưng không phải tiếng rít nổ.

pháo hoa giàn phun viên năm 2023

Đưa ra thị trường những sản phẩm pháo hoa không tiếng nổ

Pháo hoa mới năm 2023 có gì đặc biệt?

Năm nay, để chào đón dịp Tết Nguyên Đán 2023, ngoài những loại pháo hoa năm ngoái đã có thì nhà máy Z121 đang trong quá trình chuẩn bị tung ra thị trường 2 loại pháo hoa mới đó là: giàn phun hoa và giàn phun viên nhấp nháy. Dưới đây là những đặc điểm và quy trình sản xuất của 2 sản phẩm trên.

Những mẫu pháo hoa nhà máy Z121 năm 2023

Đặc điểm của loại pháo hoa mới năm 2023

Khác với năm trước, giàn phun hoa năm 2023 sẽ có tầm bắn cao, hiệu ứng âm thanh và ánh sáng đẹp mắt hơn. Trong mỗi giàn có 25 ống và thời gian cháy kéo dài lâu hơn khoảng 1 phút.
Còn về phần giàn phun viên nhấp nháy năm 2023 đây là một phiên bản cải tiến của giàn phun viên trước đây. Với tầm bắn cao, nhiều màu sắc rực rỡ hơn, đặc biệt nhà sản xuất đã thêm nhiều hiệu ứng sáng lấp lánh trong mỗi lần bắn. 

pháo hoa mới 2023

Cải tiến về màu sắc, tầm bắn và hiệu ứng âm thanh của pháo hoa

Quy trình sản xuất giàn pháo hoa Bộ Quốc phòng loại mới 

Ngay từ đầu năm 2022, đội ngũ kỹ sư và cán bộ của Nhà máy Z121 đã nghiên cứu, trải qua nhiều lần thử nghiệm để tạo ra được sản phẩm tốt nhất. Không những thế, những loại pháo hoa mới này cần phải trải qua nhiều quy trình kiểm định khắt khe của các cơ quan chức năng, để đảm bảo đủ điều kiện tung ra thị trường.

Để có được những sản phẩm pháo hoa đẹp và rực rỡ, công đoạn quan trọng nhất chính là thực hiện tại xưởng tạo viên màu. Trong mỗi viên chứa chất cháy có kích thước khoảng 2mm, được công nhân khéo léo bọc thêm thuốc tạo màu. Mỗi lớp sẽ có chiều dày 1mm, từ đó tạo thành những màu sắc khác nhau. Đến khi những viên màu có đường kính 4mm là đủ điều kiện chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Tại những công đoạn tiếp theo, dàn pháo 25 ống được đặt một lớp thuốc phóng xuống phần đáy, tiếp đến là xếp khoảng 60 - 70 viên màu vào trong mỗi ống. Cuối cùng bịt kín từng ống phóng và đóng gói sản phẩm.

Bên cạnh những giàn pháo hoa phun viên 25 ống phóng, năm nay Nhà máy Z121 vẫn đang tiếp tục nghiên cứu sản xuất giàn pháo hoa 36 ống phóng, nhằm kéo dài thời gian cháy của sản phẩm. Dự kiến những giàn pháo hoa mới này sẽ đến tay người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Toàn bộ Nhà máy Z121 có khoảng 2700 công nhân, tại thời điểm này hơn một nửa được huy động vào các dây chuyền sản xuất pháo hoa. Mặc dù hiện tại đã sản xuất được hơn 3 triệu sản phẩm các loại, công suất đạt được cao gấp 10 lần so với năm 2021. Thế nhưng, vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu mua pháo hoa của người dân trên thị trường. Hiện Nhà máy Z121 đã phân phối pháo hoa tại 56 tỉnh thành cho 206 cửa hàng đại diện. Mỗi khách hàng được mua tối đa 3 giàn pháo hoa tại mỗi cửa hàng phân phối trên toàn quốc.
quy trình sản xuất pháo hoa bộ quốc phòng

Những công đoạn sản xuất pháo hoa mới tại nhà máy Z121

Địa chỉ mua pháo hoa chính hãng, uy tín

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có duy nhất Nhà máy Z121 được cấp phép sản xuất, cung ứng pháo hoa hợp pháp lên thị trường. Bách Hóa Vì Dân là một trong những đơn vị đại diện cho Bộ Quốc Phòng phân phối pháo hoa. Tại đây, bạn sẽ mua được những dàn pháo hoa chính hãng với mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, khi mua bạn sẽ được cung cấp đầy đủ hóa đơn và chứng từ về nguồn gốc của sản phẩm. 

Đặc biệt khi mua pháo hoa tại Bách Hóa Vì Dân, mọi người sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách rõ ràng nhất. Không chỉ vậy, bạn sẽ được hỗ trợ và giải quyết kịp thời đối với các sản phẩm xác định lỗi do nhà sản xuất, hoặc gặp vấn đề phát sinh trong quá trình giao hàng.

Để thuận tiện cho việc mua pháo hoa mới, mọi người có thể đặt hàng tại website Bách Hóa Vì Dân. Bên cạnh đó bạn có thể liên hệ trực tiếp vào Hotline: 0569.688.688 để được tư vấn và nhận những ưu đãi tốt nhất từ cửa hàng.

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo