Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Công văn tạm dừng bán 2 loại pháo hoa của BQP

Công văn khẩn tạm dừng bán 2 loại pháo hoa của BQP, niềm vui “sớm nở, chiều tàn” ... Công ty TNHH MTV hóa chất 21 bất ngờ thông báo tạm dừng sản xuất và tạm dừng bán 2 loại pháo hoa là giàn phun hoa và giàn phun viên vì có tiếng nổ.

Trước đó, người dân cả nước vô cùng háo hức khi đón nhận thông tin những sản phẩm pháo hoa hợp pháp được nhà nước cho sử dụng là giàn phun hoa và pháo hoa giàn phun viên chính thức được công khai ra thị trường. lý do về độ hot của 2 loại sản phẩm pháo hoa này là có những nét tương đồng với các loại pháo hoa lậu nhưng lại không có tiếng nổ, an toàn và hợp pháp.

công văn tạm dừng bán pháo hoa

Công văn tạm dừng bán phao hoa

Tuy nhiên, sau vài ngày mở bán đến mức “cháy hàng” thì bất ngờ chiều 17/1, đại diện Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng (Bộ Quốc phòng) cho biết, Công ty TNHH MTV hóa chất 21 đã có thông báo tạm dừng sản xuất và bán ra thị trường hai sản phẩm pháo hoa là giàn phun hoa và giàn phun viên vì có tiếng nổ. Do đó, Trong thời gian này, nếu người dân mua đi, bán lại hai sản phẩm pháo hoa trên sẽ bị xử phạt do vi phạm Nghị định 137/2020 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo.

Có lẽ đây là một thông tin “cực sốc” tới người dân cả nước, đặc biệt là những người “yêu pháo” và mong muốn được trở về những hồi ức của một bầu trời đầy sắc màu trong đêm giao thừa Tết xưa. 

Trong những ngày qua, số lượng người đổ xô đi mua 2 loại pháo hoa này là rất lớn, nhiều người phải mất cả ngày để xếp hàng dài mới mua được sản phẩm, thậm chí có người còn không có hàng để mua vì lượng nhu cầu mua pháo là rất lớn.

Sở dĩ hiện tượng “cháy hàng” xuất hiện bởi giàn phun viên và pháo hoa giàn phun hoa có hiệu ứng đẹp mắt và tầm bắn cao lên đến 25m nên khiến cho người dân vô cùng thích thú và hào hứng. Việc cấm mua bán 2 loại pháo này đã làm không ít người cảm thấy bàng hoàng và thất vọng. 

 Tags: pháo hoa
Xem thêm:
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo