Bách hóa Vì Dân
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Cập nhật thông tin mới nhất về pháo hoa giàn phun hoa năm 2023

Sau năm đầu ra mắt, pháo hoa giàn phun hoa của nhà máy Z121 được người dân săn đón tìm mua như một “cơn sốt” dù giá bán liên tục “nhảy múa”. Năm nay, để đáp lại sự kỳ vọng của người dân bộ quốc phòng đã tung ra thị trường một phiên bản ấn tượng và chất lượng hơn nữa.

Thông tin về pháo hoa giàn phun hoa 2023

Thiết kế giống như bản pháo hoa giàn phun hoa 2022, nhưng năm nay Bộ Quốc Phòng đã có phần cải tiến hơn nhiều. Nếu như năm ngoái, giàn phun hoa là sự kết hợp tổng cộng của 25 ống phụt thì năm nay Bộ Quốc Phòng “nâng cấp” lên thành 56 ống.

Giàn phun hoa muôn màu này có tầm bắn cao trên 20m, khi kích hoạt bắn lần lượt từng ống sẽ phun lên bầu trời. Càng dần phía sau, tốc độ phụt càng nhanh và dồn dập giúp người xem có một buổi xem mãn nhãn.

Bên cạnh đó, giàn phun hoa 2023 vẫn đảm bảo các điểm mạnh như:

  • Không tiếng nổ, tiếng cháy cực nhỏ êm tai.

  • Không chứa mùi độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Đặc biệt hơn cả là nó an toàn cho người dùng.

Khi giàn phun hoa được kích hoạt sẽ tạo thành hiệu ứng thân hoa và bông hoa trên bầu trời, trông rất ấn tượng và rực rỡ trong từng góc độ. Bạn sẽ trông thấy nó như một vườn hoa mini bùng nổ trên bầu trời. Chắc chắn khung cảnh đó sẽ khiến người xem trở nên rạo rực và như được tiếp thêm năng lượng mới, khởi đầu mới,... cho năm tiếp theo. Đây chính là điểm khác biệt giúp cho pháo hoa giàn phun hoa trở nên đặc biệt trong mắt người dân.

Mua pháo hoa giàn phun hoa ở đâu uy tín?

Giàn phun hoa muôn màu được sản xuất ở nhà máy Z121 thuộc Bộ Quốc Phòng. Chính vì thế tất cả pháo hoa được sản xuất tại đây được coi là pháo hoa hợp pháp và người dân được toàn quyền sử dụng.

Hiện nay, thị trường xuất hiện một số loại pháo hoa Trung Quốc nhái lại của Bộ Quốc Phòng. Chính vì thế, người dân cần phải tỉnh táo trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp.

Bách Hóa Vì Dân là đơn vị đại diện cho Bộ Quốc Phòng phân phối các các loại pháo hoa. Chắc chắn, đến với Bách Hóa Vì Dân sẽ cung cấp cho bạn những giàn pháo hoa chính hãng với mức giá tốt nhất tại cửa hàng. Trên mỗi giàn pháo hoa của chúng tôi cung cấp sẽ được in rõ chủng loại, số lô, đơn vị sản xuất và hướng dẫn sử dụng. Người mua cũng sẽ được cung cấp đầy đủ hóa đơn và chứng từ hợp lệ để xuất trình cho cơ quan chức năng kiểm tra đột ngột.

Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng trên website Bách Hoá Vì Dân, hoặc liên hệ đến 0586.900.900 để được tư vấn và nhận nhiều combo khuyến mãi từ chúng tôi.

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
zalo